Tham gia trắc nghiệm kiến thức skincare

email: contact@skincareholic.net | tel: 0388 440 622

Quiz     Sản phẩm

The Ordinary và The Inkey List đồng loạt tăng giá trong năm 2023

Đừng bỏ lỡ

Hai thương hiệu chăm sóc da bình dân The Ordinary và The Inkey List đã tăng giá sản phẩm vào ngay ngày đầu năm 2023.

Ngay từ ngày 1/1/2023, cả hai thương hiệu thân thiện với “túi tiền” của các tín đồ chăm sóc da sẽđã tăng giá một số sản phẩm bán chạy nhất để đối phó với tình hình kinh tế, lạm phát, chi phí nguyên vật liệu và những khó khăn về giá cả.

Với The Ordinary, thương hiệu này đã đăng tải một thông báo mang tên “Bản cập nhật về giá” trên Instagram chính thức của mình.

the ordinary 1

Chia sẻ về đợt tăng giá này, họ chia sẻ: “Giống như hầu hết các doanh nghiệp, chúng tôi đang phải đối mặt với chi phí gia tăng liên tục. Chúng tôi đã tiếp thu một số điều trong nội bộ, bằng cách thay đổi cách vận hành.

Chúng tôi đã nói lời tạm biệt với các thương hiệu như Hylamide, bắt đầu đóng các danh mục có lượng tiêu thụ thấp thấp như Colours và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để làm cho chuỗi cung ứng của mình hoạt động hiệu quả nhất có thể”.

The Ordinary sau đó thông báo họ sẽ tăng giá trung bình là 1,2 USD (khoảng 28.000 VNĐ). Chẳng hạn kem dưỡng ẩm Natural Moisturizing Factors + HA tăng giá từ 5,8 USD (khoảng 136.000 VNĐ) lên 6.5 USD (khoảng 152.000 VNĐ).

Sản phẩm bán chạy nhất là Niacinamide 10% + Zinc 1% là đi ngược với quá trình tăng giá khi được hãng giảm từ 6,5 USD (khoảng 152.000 VNĐ) xuống 6 USD (khoảng 140.000 VNĐ). Theo lý giải từ The Ordinay, lý do sản phẩm này được giảm giá nhờ những thay đổi nội bộ giúp chuỗi cung ứng của hãng tiết kiệm chi phí hơn.

Từ tháng này, khách hàng có thể thấy những thay đổi trong cách định giá các mặt hàng. Trên thực tế, mức tăng này giống như chi thêm từ £1 (khoảng 28.500 VNĐ) đến £3,50 (khoảng 100.000 VNĐ) cho các sản phẩm The Inkey List mà bạn yêu thích.

the inkey list 1

Mặc dù vậy, bạn có thể yên tâm vì The Inkey List Caffeine Eye Cream, Super Solutions và Omega Water Cream vẫn sẽ giữ nguyên giá.

L’Oréal ra mắt thương hiệu làm đẹp cao cấp Shihyo

Lần đầu tiên L'Oréal ra mắt một thương hiệu làm đẹp thông qua hình thức liên doanh mang tên Shihyo.

Nặn mụn là cả một “nghệ thuật” và bạn nên đọc bài này để...

Việc nặn mụn chỉ giải quyết được cảm giác khó chịu và... ngứa mắt, nhưng hậu quả nó để lại vô cùng khó lường. Vậy đâu là cách nặn mụn đúng và chuẩn nhất?

Na Eun trở thành người mẫu quảng cáo của Neutrogena

Thương hiệu chăm sóc da toàn cầu Neutrogena vừa đã công bố Na Eun là người mẫu mới cho các sản phẩm của mình.
Dưới đây là hai sản phẩm chăm sóc da yêu thích mà Taylor Swift từng chia sẻ.
- Advertisement -

Cùng chuyên mục