Tham gia trắc nghiệm kiến thức skincare

email: contact@skincareholic.net | tel: 0388 440 622

Quiz     Sản phẩm

Cha Eun Woo đại diện một sản phẩm skincare mới của Dior Beauty

Đừng bỏ lỡ

Christian Dior Beauty công bố lựa chọn “nam thần” Cha Eun Woo làm đại diện cho dòng sản phẩm mới ra mắt.

Dior Beauty gần đây đã ra mắt sản phẩm chăm sóc da mới mang tên Dior Capture Totale Le Sérum vào tháng 1/2023, nằm trong dòng sản phẩm chống lão hóa tổng thể của thương hiệu này.

Đồng thời thương hiệu thuộc tập đoàn LVMH cũng tuyên bố chọn ca sĩ kiêm diễn viên Cha Eun Woo làm đại sứ toàn cầu cho Dior Capture Totale Le Sérum vào năm nay.

cha eun woo

Dior cho biết: “Hình ảnh khỏe khoắn, năng lượng tích cực và sự sang trọng của Cha Eun Woo có liên kết với định hướng, biểu tượng mà dòng sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa tổng thể Capture Totale của Dior đang hướng tới”.

Hiện tại, “nam thần” K-Biz Cha Eun Woo đang đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Island và dự kiến ​​sẽ tạo ra một bước chuyển mình về diễn xuất với bộ phim mới Today’s Lovely Dog.

Thị trường mua sắm mỹ phẩm thay đổi thời Covid-19

Đại dịch Covid-19 đã khiến cuộc sống của mọi người đảo lộn. Vậy thị trường mua sắm mỹ phẩm thời cách ly xã hội thì sao? Cùng tìm hiểu nào!

Những thành phần chăm sóc da có thể thay đổi “cuộc chơi” chống lão...

Dù là giảm nếp nhăn hay đạt được làn da căng "da cá heo", thì việc chống lão hóa trong quy trình chăm sóc da đang vô cùng cần thiết, thịnh hành và đáng được quan tâm.

Serum chứa retinol cho da nhạy cảm châu Á mới ra mắt

Thương hiệu Derma Lab vừa mới ra mắt serum chứa retinol cho da nhạy cảm, sau khi nhận thấy mọi người ngày càng có nhu cầu sử dụng chất này.
Sữa rửa mặt cho da dầu mụn giá bình dân luôn là từ khóa tìm kiếm vô cùng hot cho những ai có làn da đỏng đảnh như thế này. Cùng tham khảo những gợi ý dưới đây của Skincare Holic về những loại sữa rửa mặt có chất lượng tốt cho da dầu mụn lại có giá hời nhé!
- Advertisement -

Cùng chuyên mục