Tham gia trắc nghiệm kiến thức skincare

email: contact@skincareholic.net | tel: 0388 440 622

Quiz     Sản phẩm

L’Oréal ra mắt thương hiệu làm đẹp cao cấp Shihyo

Đừng bỏ lỡ

Lần đầu tiên L’Oréal ra mắt một thương hiệu làm đẹp thông qua hình thức liên doanh mang tên Shihyo.

L’Oreal Groupe mới đây đã ra mắt thương hiệu làm đẹp cao cấp có tên Shihyo thông qua liên doanh. Thương hiệu này hợp tác với nhà điều hành khách sạn và cửa hàng miễn thuế của Hàn Quốc Hotel Shilla cùng Anchor Equity Partners.

Packing của Shihyo

Lấy cảm hứng từ “trí tuệ châu Á trong 24 mùa”, Shihyo dựa trên tính chất tự nhiên của 24 thành phần thảo mộc được thu hoạch vào lúc cao điểm của mỗi mùa trong năm.

Cyril Chapuy, chủ tịch của L’Oreal Luxe cho biết: “Bắt nguồn từ trí tuệ truyền thống đặc biệt và kiến ​​thức về tự nhiên, Shihyo đại diện cho chuẩn mực của vẻ đẹp châu Á sang trọng”.

Shihyo tận dụng chuyên môn làm đẹp lâu năm của L’Oréal, các kênh bán lẻ cao cấp của Hotel Shilla và mô hình kinh doanh tài chính mạnh mẽ của Anchor.

Cửa hàng hàng đầu đầu tiên của Shihyo sẽ khai trương trong những tháng tới tại khách sạn The Shilla Seoul (Hàn Quốc), với tham vọng thu hút người tiêu dùng và mang đến trải nghiệm tuyệt vời với nhiều loại sản phẩm làm đẹp sang trọng.

Sanggyun Ahn, đối tác quản lý của Anchor Equity Partners cho biết thêm: “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Shihyo sẽ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng sành điệu với các thói quen làm đẹp mới sang trọng”.

The Ordinary là thương hiệu skincare được tìm kiếm nhiều nhất thế giới!

Theo báo cáo của Skincare Hero, The Ordinary là thương hiệu chăm sóc da (skincare) được tìm kiếm nhiều nhất thế giới. Bạn có bất ngờ về thông tin này không?

Innisfree đóng cửa hàng tại Mỹ do tình hình kinh doanh không khả quan

AmorePacific (tập đoàn sở hữu Innisfree) thông báo chuẩn bị kéo thương hiệu này ra khỏi thị trường Bắc Mỹ và đã bắt đầu đóng các cửa hàng tại đây.

U là trời: Đây là quảng cáo sản phẩm skincare “giả trân” nhất mọi...

Một sản phẩm với nhiều công dụng như vậy thì đến các thương hiệu skincare lớn trên thế giới còn phải "học hỏi" dài dài. 
Nhắc tới các thương hiệu skincare Hàn Quốc có thành phần khoa học, thật khó bỏ qua cái tên COSRX. Hôm nay hãy cùng Skincare Holic đi tìm các sản phẩm chứa BHA của COSRX được đánh giá tốt nhất mà không thể không dùng nhé!
- Advertisement -

Cùng chuyên mục