Tham gia trắc nghiệm kiến thức skincare

email: contact@skincareholic.net | tel: 0388 440 622

Quiz     Sản phẩm

La Roche-Posay ra mắt serum trị mụn mới Effaclar Salicylic Acid

Đừng bỏ lỡ

Serum trị mụn La Roche-Posay Effaclar Salicylic Acid Acne Treatment được bào chế để nhắm mục tiêu hướng đến đối tượng có ở tuổi trưởng thành.

La Roche-Posay Effaclar Salicylic Acid Acne Treatment

Trong lịch sử phát triển của mình, thương hiệu dược mỹ phẩm La Roche-Posay đã đã hợp tác với các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới để tạo ra các giải pháp cho mọi loại da, bao gồm cả da bị mụn thông qua dòng sản phẩm mang tên Effaclar.

Serum trị mụn Effaclar Salicylic Acid mới của La Roche-Posay được đặc chế để nhắm mục tiêu mụn cho độ tuổi trưởng thành. Các dấu hiệu lâm sàng của mụn trứng cá ở độ tuổi này khác với tuổi vị thành niên về cách phát triển, vị trí xuất hiện và loại mụn.

Không chỉ trị mụn, serum La Roche-Posay Effaclar Salicylic Acid còn xóa mờ vết thâm do mụn để lại, đồng thời giúp ngăn ngừa mụn mới với công thức chứa hỗn hợp chứa 1,5% Salicylic acid (BHA) với Glycolic acid (AHA), Lipo hydroxy acid (LHA) và Niacinamide.

La Roche-Posay ra mắt serum trị mụn Effaclar Salicylic Acid

Tiến sĩ da liễu Julie Harper chia sẻ về sản phẩm: “Nhiều bệnh nhân mà tôi gặp với mụn trứng cá ở tuổi trưởng thành phải vật lộn để tìm một sản phẩm không chỉ giúp giảm mụn mà còn cả những mối quan tâm khác, bao gồm cấu trúc da, vết thâm sau mụn và lỗ chân lông to. Serum Effaclar Salicylic Acid điều trị mụn bằng cách sử dụng các loại acid, cũng làm giảm rõ rệt lỗ chân lông, nếp nhăn và vết thâm sau mụn”.

Các sản phẩm của La Roche-Posay cũng được pha chế với công nghệ nước khoáng độc quyền. Các sản phẩm của hãng đều trải qua thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt về hiệu quả và độ an toàn.

Serum trị mụn Effaclar Salicylic Acid có ngoại hình khá giống các serum khác của La Roche-Posay. Sản phẩm sẽ có mặt tại cửa hàng của Walgreens, Target, Ulta và các nhà bán lẻ trực tuyến khác.

Kylie Cosmetics: Ngày lụi tàn hay kỷ nguyên mới trước biến động dồn dập?

Dân mạng đang vô cùng xôn xao trước những động thái mới của Kylie Cosmetic. Liệu rằng thương hiệu này có thể đứng vững trước sóng gió ập đến?

Dân mạng “trầm kẻm” với serum The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% fake...

Ừ thì serum The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% fake nhan nhản ngoài thị trường nhưng làm đồ giả lại không hề có chút tâm huyết nào thì trường hợp này chỉ có 1-0-2.

Chuỗi bán lẻ sản phẩm làm đẹp Ulta Beauty báo lãi kỷ lục đầu...

Mới đây Ulta Beauty đã thông báo kết quả tài chính quý đầu tiên của năm kết thúc vào ngày 1/5/2021.
Cùng điểm danh Top 10 sản phẩm chứa retinol cho da nhạy cảm tốt nhất mà Skincare Holic đặc biệt khuyên dùng. Vì bài viết hơi dài nên sẽ được chia làm hai phần, mỗi phần 5 sản phẩm. À, trước đó hãy đọc vài lưu ý của bác sĩ da liễu về cách chọn sản phẩm chứa retinol cho da nhạy cảm đã nhé!
- Advertisement -

Cùng chuyên mục