Tham gia trắc nghiệm kiến thức skincare

email: contact@skincareholic.net | tel: 0388 440 622

Quiz     Sản phẩm

Etude House đóng toàn bộ cửa hàng tại Singapore, chuyển sang bán hàng online

Đừng bỏ lỡ

Thương hiệu làm đẹp Hàn Quốc Etude House đã đóng cửa hàng cuối cùng của mình ở Singapore tại Bugis Junction vào ngày 24/2 vừa qua.

Thuộc sở hữu của tập đoàn Amorepacific – tập đoàn Hàn Quốc sở hữu các thương hiệu làm đẹp khác như Innisfree và Sulwhasoo – Etude House sẽ tiếp tục có mặt trực tuyến tại Singapore thông qua trang web và các nền tảng thương mại điện tử Shopee, Lazada và Zalora.

Sau khi của hàng đóng cửa, các thành viên của Etude House tại Singapore sẽ không thể đổi điểm thưởng của họ nữa, theo một thông báo trên trang web của hãng.

Etude House

Bên cạnh Singapore, Etude House cũng đã đóng cửa tất cả các địa điểm thực tế tại Trung Quốc vào tháng 3 năm ngoái sau bảy năm hoạt động.

Theo báo cáo, thương hiệu này đã thua lỗ trong 5 năm qua với vốn chủ sở hữu ròng đạt âm 66 tỷ won vào tháng 3 năm ngoái.

Ra mắt vào năm 1995, Etude House là một thương hiệu làm đẹp của Hàn Quốc bán các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm nổi tiếng với các cửa hàng được thiết kế giống như lâu đài màu hồng.

Cửa hàng đầu tiên của Etude House tại Singapore mở cửa vào năm 2009 và có 16 cửa hàng trên khắp hòn đảo này vào thời kỳ đỉnh cao. Thương hiệu này cũng sở hữu 525 cửa hàng tại Hàn Quốc và 232 cửa hàng quốc tế mở vào năm 2016.

Công ty bắt đầu bán các sản phẩm của mình trên Shopee Mall vào năm 2018. Business of Fashion báo cáo rằng “tổng lượng hàng hóa của họ đã tăng hơn 13 lần và hoạt động kinh doanh thương mại điện tử trong khu vực tăng gấp đôi vào năm 2020”.

Vào tháng 5/2019, công ty mẹ Amorepacific cũng đã ký biên bản ghi nhớ với gã khổng lồ thương mại điện tử Lazada để bán trực tuyến các thương hiệu của mình (bao gồm cả Etude House) -tại Đông Nam Á.

Cho đến ngày nay, Etude House là thương hiệu duy nhất trực thuộc Amorepacific đang gặp khó khăn về vốn.

Đọc thêm bài viết: Etude House ngày càng ‘hụt hơi’ trên thị trường mỹ phẩm

Khi anh người yêu hiểu về skincare hơn cả tôi: Có ai biết order...

Sự hiểu biết của anh người yêu khiến cô nàng mù tịt về skincare vô cùng... câm nín.

Những thành phần chăm sóc da có thể thay đổi “cuộc chơi” chống lão...

Dù là giảm nếp nhăn hay đạt được làn da căng "da cá heo", thì việc chống lão hóa trong quy trình chăm sóc da đang vô cùng cần thiết, thịnh hành và đáng được quan tâm.

Nặn mụn là cả một “nghệ thuật” và bạn nên đọc bài này để...

Việc nặn mụn chỉ giải quyết được cảm giác khó chịu và... ngứa mắt, nhưng hậu quả nó để lại vô cùng khó lường. Vậy đâu là cách nặn mụn đúng và chuẩn nhất?
Cùng Skincare Holic điểm mặt chỉ tên các sản phẩm retinol giá bình dân tốt nhất đang có trên thị trường. Không dùng thử một lần thì phí cả đời đấy cả nhà yêu ơi!
- Advertisement -

Cùng chuyên mục