Tham gia trắc nghiệm kiến thức skincare

email: contact@skincareholic.net | tel: 0388 440 622

Mãi không ra nhạc mới, thì ra Rihanna bận rộn mang Fenty Beauty hợp tác với công ty… game

Đừng bỏ lỡ

Fenty Beauty của Rihanna hiện là đối tác chính thức của Riot Games, nhà phát triển đằng sau thành công của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Theo thông cáo báo chí, Fenty Beauty sẽ quản lý về vẻ đẹp trên toàn nội dung của Riot Games, nhằm mục đích làm nổi bật và tôn vinh vẻ đẹp da dạng dưới mọi hình thức – bao gồm cả hoạt hình.

Fenty Beauty x Riot Games

Quan hệ đối tác chính thức khởi động với buổi ra mắt của Arcane – series hoạt hình chiếu trên Netflix của Riot Games dựa trên tựa game Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) vào ngày 6/11 vừa qua.

Mặc dù vẫn chưa rõ mục đích cho sự hợp tác bất ngờ này, nhưng đoạn giới thiệu Arcane có các nhân vật với trang điểm mắt vàng, phấn mắt màu khói và đôi môi đỏ đậm. Rất có thể đó là kết quả của công cuộc “trang điểm kỹ thuật số” do chính Rihanna hoặc nhóm Fenty Beauty thiết kế.

Fenty Beauty x Riot Games 1

Với sự thay đổi theo hướng số hóa vẻ đẹp, sự hợp tác giữa Riot Games và Fenty Beauty đã khẳng định sự thích ứng của các thương hiệu trong tương lai.

Fenty Beauty đã đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp làm đẹp phát triển thông qua việc đa dạng màu sắc có thể sử dụng hơn (ban đầu họ ra mắt với 40 màu kem nền khác nhau). Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thương hiệu này được thiết lập để trở thành người dẫn đầu trong kỷ nguyên là, đẹp kỹ thuật số.

fenty beauty rihanna

Đây không phải lần đầu tiên một thương hiệu làm đẹp hợp tác với công ty game. Vào năm 2020, Gillette Venus đã phát động một chiến dịch mang tên My Skin. My Way trên Animal Crossing: New Horizons. Thương hiệu được biết đến với dao cạo cung cấp một loạt các tùy chọn cho hình đại diện có thể tải xuống bao gồm vết rạn da, hình xăm, tàn nhang và mụn trứng cá.

Tương tự, MAC Cosmetics đã làm việc với EA Games để phát hành 12 kiểu trang điểm cho Sims 4.

Fenty Beauty x Riot Games thật tuyệt, nhưng Rihanna – khi nào chúng ta có nhạc mới?!

Đọc thêm bài viết: Fenty Skin của Rihanna ra mắt sản phẩm chăm sóc body đầu tiên

Etude House ngày càng ‘hụt hơi’ trên thị trường mỹ phẩm

Thương hiệu Etude House của Tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc AmorePacific từng tham vọng trở thành thương hiệu toàn cầu.

Vấn đề ‘tẩy trắng’ sản phẩm, phương pháp làm đẹp châu Á bị lên...

Khi các thói quen làm đẹp này trở nên phổ biến ở Mỹ, lịch sử về nguồn gốc châu Á đầy sự phong phú phía sau thường bị xóa hoặc "tẩy trắng".

CeraVe ra mắt thêm sản phẩm skincare chuyên trị mụn

CeraVe đã mở rộng dòng sản phẩm được phát triển dành riêng cho những người có làn da bị mụn với hai sản phẩm cải tiến mới.
Dưới đây là danh sách các sản phẩm tốt nhất của The Ordinary cho da dầu mụn mà Skincare Holic đã lựa chọn.
- Advertisement -

Cùng chuyên mục