Tham gia trắc nghiệm kiến thức skincare

email: contact@skincareholic.net | tel: 0388 440 622

Mãi không ra nhạc mới, thì ra Rihanna bận rộn mang Fenty Beauty hợp tác với công ty… game

Đừng bỏ lỡ

Fenty Beauty của Rihanna hiện là đối tác chính thức của Riot Games, nhà phát triển đằng sau thành công của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Theo thông cáo báo chí, Fenty Beauty sẽ quản lý về vẻ đẹp trên toàn nội dung của Riot Games, nhằm mục đích làm nổi bật và tôn vinh vẻ đẹp da dạng dưới mọi hình thức – bao gồm cả hoạt hình.

Fenty Beauty x Riot Games

Quan hệ đối tác chính thức khởi động với buổi ra mắt của Arcane – series hoạt hình chiếu trên Netflix của Riot Games dựa trên tựa game Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) vào ngày 6/11 vừa qua.

Mặc dù vẫn chưa rõ mục đích cho sự hợp tác bất ngờ này, nhưng đoạn giới thiệu Arcane có các nhân vật với trang điểm mắt vàng, phấn mắt màu khói và đôi môi đỏ đậm. Rất có thể đó là kết quả của công cuộc “trang điểm kỹ thuật số” do chính Rihanna hoặc nhóm Fenty Beauty thiết kế.

Fenty Beauty x Riot Games 1

Với sự thay đổi theo hướng số hóa vẻ đẹp, sự hợp tác giữa Riot Games và Fenty Beauty đã khẳng định sự thích ứng của các thương hiệu trong tương lai.

Fenty Beauty đã đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp làm đẹp phát triển thông qua việc đa dạng màu sắc có thể sử dụng hơn (ban đầu họ ra mắt với 40 màu kem nền khác nhau). Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thương hiệu này được thiết lập để trở thành người dẫn đầu trong kỷ nguyên là, đẹp kỹ thuật số.

fenty beauty rihanna

Đây không phải lần đầu tiên một thương hiệu làm đẹp hợp tác với công ty game. Vào năm 2020, Gillette Venus đã phát động một chiến dịch mang tên My Skin. My Way trên Animal Crossing: New Horizons. Thương hiệu được biết đến với dao cạo cung cấp một loạt các tùy chọn cho hình đại diện có thể tải xuống bao gồm vết rạn da, hình xăm, tàn nhang và mụn trứng cá.

Tương tự, MAC Cosmetics đã làm việc với EA Games để phát hành 12 kiểu trang điểm cho Sims 4.

Fenty Beauty x Riot Games thật tuyệt, nhưng Rihanna – khi nào chúng ta có nhạc mới?!

Đọc thêm bài viết: Fenty Skin của Rihanna ra mắt sản phẩm chăm sóc body đầu tiên

KKW Beauty của Kim Kardashian đóng cửa tạm thời, giảm giá mỹ phẩm đến...

Kim Kardashian vừa thông báo sẽ đóng cửa thương hiệu mỹ phẩm KKW Beauty tạm thời trong thời gian sắp tới là tin tức mỹ phẩm mới nhất.

Phát hiện chất gây ung thư benzen trong kem chống nắng Neutrogena, Aveeno

Các tín đồ skincare đang vô cùng hoang mang trước thông tin phát hiện benzen - chất gây ung thư trong kem chống nắng của Neutrogena hay Sun Bum. Tuy nhiên thông tin này đã bị hiểu sai bởi một số báo chí của Việt Nam. Skincare Holic xin phép đính chính lại để mọi người hiểu rõ!

Kylie Cosmetics xóa hết bài đăng trên Instagram: Chuyện gì đây?

Động thái mới của Kylie Cosmetics đang khiến cộng đồng mạng quốc tế xôn xao.
Cùng Skincare Holic điểm mặt chỉ tên những lọ kem chống nắng EltaMD tốt nhất cho từng loại da trong chuyên mục Top sản phẩm.
- Advertisement -

Cùng chuyên mục