Tham gia trắc nghiệm kiến thức skincare

email: contact@skincareholic.net | tel: 0388 440 622

Quiz     Sản phẩm

Lush “chơi lớn”, nói không với việc sử dụng Facebook, Instagram, Snapchat và TikTok

Đừng bỏ lỡ

Thương hiệu Lush quyết định từ chối sử dụng 4 mạng xã hội lớn với lý do nghe vô lý nhưng lại… rất thuyết phục.

Lush mới đây đã quyết định từ chối sử dụng Facebook, Instagram, Snapchat và TikTok. Chủ nhân của những quả bom tắm nổi tiếng toàn cầu sẽ tắt bốn nền tảng mạng xã hội tại 48 quốc gia – những nơi mà họ hoạt động, kể từ ngày 26/11/2021 và không có kế hoạch quay trở lại.

Điều này đồng nghĩa với các tài khoản thương hiệu, bán lẻ của Lush trên toàn thế giới sẽ không còn tồn tại trên bốn nền tảng Facebook, Instagram, Snapchat và TikTok.

lush

Là một thương hiệu làm đẹp và chăm sóc da hướng đến đạo đức trong kinh doanh, Lush cho biết các vấn đề trên mạng xã hội như biến đổi khí hậu đang bị phớt lờ và coi thường. Vì vậy thương hiệu này quyết định sẽ đóng các tài khoản trên 4 mạng xã hội, cho đến khi họ cung cấp được các biện pháp an toàn và tốt hơn cho người dùng.

Jack Constantine, nhà phát minh sản phẩm & CDO của Lush cho biết: “Là một người phát minh ra bom tắm, tôi dồn hết nỗ lực của mình vào việc tạo ra các sản phẩm giúp mọi người tắt máy, thư giãn và chú ý đến sức khỏe của họ”.

“Các nền tảng truyền thông xã hội đã đi ngược lại với mục đích này, với các thuật toán được thiết kế để giữ mọi người kéo thanh cuộn và ngăn họ tắt nó đi”, anh nói.

bom tắm lush

Mark Constantine, đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Lush cho biết: “Tôi đã dành cả cuộc đời để tránh đưa các thành phần độc hại vào sản phẩm của mình. Hiện có rất nhiều bằng chứng cho thấy chúng ta đang gặp rủi ro khi sử dụng mạng xã hội. Tôi không sẵn sàng cho khách hàng của mình thấy tác hại này, vì vậy đã đến lúc loại bỏ nó ra khỏi sự hỗn độn này”.

Theo thông báo từ Lush, Facebook, Instagram, Snapchat và TikTok sẽ là bốn nền tảng mạng xã hội họ ngưng sử dụng. Mọi hoạt động của thương hiệu trên Twitter, YouTube và Pinterest vẫn tiếp diễn như bình thường.

Đây không phải lần đầu Lush lựa chọn quay lưng với các nền tảng mạng xã hội. Vào tháng 4/2019, chi nhánh Lush tại Anh cũng có quan điểm tương tự chống lại Instagram và Facebook.

Do lo ngại về mức độ kiểm soát của các nền tảng đối với những người xem bài đăng của Lush, thương hiệu đã quyết định ngừng đăng trên hai mạng xã hội này.

Tuy nhiên đại dịch Covid-19 đến và lệnh giãn cách xã hội đã khiến Lush đăng bài trở lại trên các kênh truyền thông trên mạng xã hội vào tháng 9/2020.

Kiehl’s Việt Nam nói gì về can toner hoa cúc 4 lít?

Kiehl's Việt Nam đã chia sẻ với Skincare Holic về hình ảnh can toner hoa cúc 4 lít gây xôn xao trên mạng.

KKW Beauty của Kim Kardashian đóng cửa tạm thời, giảm giá mỹ phẩm đến...

Kim Kardashian vừa thông báo sẽ đóng cửa thương hiệu mỹ phẩm KKW Beauty tạm thời trong thời gian sắp tới là tin tức mỹ phẩm mới nhất.

Dân mạng “trầm kẻm” với serum The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% fake...

Ừ thì serum The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% fake nhan nhản ngoài thị trường nhưng làm đồ giả lại không hề có chút tâm huyết nào thì trường hợp này chỉ có 1-0-2.
Nếu bạn đã từng đọc bài viết 5 sản phẩm tốt nhất của The Ordinary cho da dầu mụn (Phần 1) thì có lẽ đã chờ đợi phần 2 này lâu rồi đúng không? Không để các độc giả Skincare Holic đợi chờ lâu nữa, dưới đây là các sản phẩm The Ordinary dành cho da dầu mụn siêu tốt.
- Advertisement -

Cùng chuyên mục