Tham gia trắc nghiệm kiến thức skincare

email: contact@skincareholic.net | tel: 0388 440 622

Lần đầu tiên sau 60 năm, CoverGirl ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc da mang tên mình

Đừng bỏ lỡ

Thương hiệu làm đẹp mang tính biểu tượng CoverGirl đang mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc da, mặc dù trang điểm vẫn là ưu tiên của họ.

Sau 60 năm kinh doanh các sản phẩm trang điểm, CoverGirl đang mở rộng đế chế toàn cầu bao gồm chăm sóc da (skincare) và nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Trong lần ra mắt này, thương hiệu đã giới thiệu 5 sản phẩm bao gồm sữa rửa mặt, toner dạng xịt và ba loại kem dưỡng ẩm.

Các sản phẩm chăm sóc da của CoverGirl như những gì khách hàng mong đợi, thân thiện với làn da, thuần chay và giá cả phải chăng. Chúng hiện được bán tại website covergirl.com và walmart.com.

Năm sản phẩm của CoverGirl nằm trong dòng Clean Fresh với tên gọi: Clean Fresh Skincare Hydrating Cream Cleanser (10USD ~ 450.000 VNĐ), Clean Fresh Skincare Priming Glow Mist (10 USD), Clean Fresh Skincare Weightless Water Cream (15 USD ~ 340.000 VNĐ), Clean Fresh Skincare Mattifying Oil Free Moisturizer (15 USD) và Clean Fresh Skincare Dry Skin Corrector Cream (15 USD). Cùng với nhau, các sản phẩm này tạo thành một routine cơ bản (chỉ cần thêm kem chống nắng).

CoverGirl Clean Fresh Skincare Hydrating Cream Cleanser
Sữa rửa mặt Clean Fresh Skincare Hydrating Cream Cleanser có giá 15 USD
Xịt khoáng CoverGirl Clean Fresh Skincare Priming Glow Mist
Clean Fresh Skincare Priming Glow Mist giá 10 USD
CoverGirl Clean Fresh Skincare Weightless Water Cream
Clean Fresh Skincare Weightless Water Cream giá 15 USD
CoverGirl Clean Fresh Skincare Dry Skin Corrector Cream
Clean Fresh Skincare Dry Skin Corrector Cream giá 15 USD
Clean Fresh Skincare Mattifying Oil Free Moisturizer
Clean Fresh Skincare Mattifying Oil Free Moisturizer giá 15 USD

Chia sẻ về quyết định lấn sân sang lĩnh vực skincare, Muriel Pujos – giám đốc thành phần đổi mới tại Coty (công ty đang sở hữu CoverGirl) cho biết: “Dự án ra đời vì chúng tôi muốn xem nền da lý tưởng để trang điểm là gì. Chúng tôi muốn có một làn da siêu sẵn sàng và chuẩn bị cho việc trang điểm. Vì vậy bạn cần tạo một thói quen chăm sóc da lý tưởng”.

Nhóm của Pujos đã dành 2 năm để nghiên cứu các thành phần hoạt tính mà họ sẽ sử dụng trong công thức sản phẩm và 2 năm nữa để phát triển chúng thành các sản phẩm chăm sóc da thực tế. Cô cho biết các công thức trong sản phẩm skincare của CoverGirl đều dựa trên các thành phần có nguồn gốc tự nhiên.

“CoverGirl là một biểu tượng trong ngành trang điểm với các sản phẩm mang dấu ấn sâu đậm hướng tới làn da. Vì vậy việc thâm nhập vào thị trường chăm sóc da là một sự phát triển tự nhiên của thương hiệu. Chúng tôi biết người tiêu dùng quan tâm đến da hơn bao giờ hết và muốn các sản phẩm có thành phần rõ ràng với mức giá phù hợp”, Andrew Stanleick – phó chủ tịch điều hành của Coty khu vực Bắc Mỹ tuyên bố trên Allure.

Thành phần ngôi sao (bên cạnh các chất chăm sóc da thông thường như hyaluronic acid và glycerin) là nước xương rồng, có nguồn gốc từ xương rồng lê gai của sa mạc Mexico. Tất cả năm sản phẩm đều chứa thành phần này.

Ngoài đặc tính ngậm nước của nước cây xương rồng, nó còn chứa các chất điện giải hỗ trợ quá trình cấp ẩm. Mất nước có thể do mất chất điện giải, bằng cách giúp bổ sung chất điện giải, nước xương rồng có thể giúp khôi phục lại quá trình cấp ẩm.

Chưa kể, nước xương rồng được cho là có thêm tác dụng cho da vì nó cũng giàu chất chống oxy hóa và chống viêm.

Mãi không ra nhạc mới, thì ra Rihanna bận rộn mang Fenty Beauty hợp...

Fenty Beauty của Rihanna hiện là đối tác chính thức của Riot Games, nhà phát triển đằng sau thành công của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Bất chấp đại dịch, Estée Lauder vẫn tăng trưởng mạnh mẽ

Dù cho cả thế giới đang vật lộn với Covid-19, "ông lớn" trong ngành mỹ phẩm Estée Lauder vẫn tăng trưởng ấn tượng trong quý đầu năm 2021.

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở Singapore bận rộn thời Covid-19

Tháng 3/2020 khi Singapore rơi vào bế tắc với Covid-19, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã nói rằng ông lo ngại việc đóng cửa biên giới.
Vitamin C là thành phần không thể thiếu trong skincare routine của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sắm các sản phẩm có giá thành đắt đỏ trên thị trường. Hãy tham khảo những lọ serum vitamin C giá bình dân, rẻ nhưng tốt lại phù hợp với túi tiền của học sinh - sinh viên dưới đây do Skincare Holic đề cử.
SourceAllure
- Advertisement -

Cùng chuyên mục