Tham gia trắc nghiệm kiến thức skincare

email: contact@skincareholic.net | tel: 0388 440 622

Amorepacific thâu tóm gần 40% cổ phần của COSRX với giá 153 triệu USD

Đừng bỏ lỡ

Amorepacific đã hợp tác chiến lược với COSRX để mua lại tối thiểu 38,4% cổ phần của công ty với giá 153 triệu USD.

Thương vụ đưa Amorepacific trở thành cổ đông lớn thứ hai của COSRX. Sát lại gần nhau, hai công ty này sẽ theo đuổi các dự án chung trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Amorepacific Cosrx

COSRX được thành lập vào năm 2013, là một thương hiệu chăm sóc da chú trọng vào các thành phần khoa học, không gây dị ứng cho da nhạy cảm. Công ty đã cho thấy sự phát triển mạnh mẽ trên thị trường toàn cầu nhờ các sản phẩm ăn khách.

Các sản phẩm của COSRX hiện đã có mặt chính thức ở khoảng 40 quốc gia, bao gồm: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, khu vực Đông Nam Á, châu Âu… với doanh số bán hàng ở nước ngoài chiếm 80% tổng doanh số bán hàng.

san pham cosrx rau má

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, hai công ty có kế hoạch chia sẻ kiến ​​thức về việc nhắm mục tiêu thị trường làm đẹp toàn cầu và tạo ra hiệu ứng cộng hưởng mạnh mẽ.

Để đạt được mục tiêu này, cả hai công ty sẽ xây dựng mối quan hệ đối tác vững chắc trong các lĩnh vực như R&D, cơ sở hạ tầng sản xuất và phát triển sản phẩm.

Sự hiểu biết sâu sắc của COSRX về thế hệ Millennial và thế hệ Z, cùng khả năng giao tiếp trên các nền tảng toàn cầu như Amazon, cũng như khả năng cạnh tranh của thương hiệu này tại thị trường Bắc Mỹ có giá trị rất lớn đối với Amorepacific trong việc nhắm mục tiêu “thế hệ MZ”.

Mặt khác, kinh nghiệm lâu năm của Amorepacific trong lĩnh vực sản xuất và phát triển sản phẩm sẽ hỗ trợ đắc lực cho COSRX trong việc trở thành một thương hiệu toàn cầu.

Amorepacific

Chủ tịch Amorepacific Ahn Sae-hong cho biết: “Thông qua quan hệ đối tác này với COSRX, một thương hiệu được thế hệ MZ trên toàn cầu yêu mến nhờ khả năng tiếp thị và mô hình kinh doanh kỹ thuật số vượt trội, chúng tôi mong muốn cùng nhau phát triển và nâng cao uy tín của K-beauty trên thị trường toàn cầu”.

“Amorepacific sẽ tiếp tục xây dựng quan hệ đối tác với các thương hiệu trong và ngoài nước có tiềm năng tăng trưởng cao để tận dụng khả năng R&D (nghiên cứu và phát triển) của chúng tôi để thúc đẩy hiệu quả toàn diện”, ông nói thêm.

AmorePacific là một trong những công ty mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 2006. Công ty hiện có hơn 30 thương hiệu mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân và chăm sóc sức khỏe được nhiều người biết đến như: Sulwhasoo, Laneige, Mamonde, Etude House và Innisfree…

Thúy Vy

Đọc thêm bài viết về COSRX:
Giải mã sự thành công của thương hiệu COSRX trên toàn cầu
Các sản phẩm chứa BHA tốt nhất của COSRX không thể không dùng

Kiehl’s Việt Nam nói gì về can toner hoa cúc 4 lít?

Kiehl's Việt Nam đã chia sẻ với Skincare Holic về hình ảnh can toner hoa cúc 4 lít gây xôn xao trên mạng.

Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc tăng, bất chấp Covid-19

Bất chấp đại dịch, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc vẫn có xu hướng tăng so với năm ngoái. Điều bất ngờ đối với nhiều người.

10 thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp phổ biến hàng đầu tại Mỹ

Mới đây, trang Cosmetify đã công bố bảng xếp hạng Top 10 thương hiệu mỹ phẩm, làm đẹp phổ biến hàng đầu ở Mỹ.
Sau bài viết 8 sản phẩm retinol giá bình dân tốt nhất nên dùng một lần được ủng hộ đến bất ngờ. Skincare Holic quyết định tung tiếp bài viết về các sản phẩm chứa retinol giá bình dân, có giá rẻ hơn nữa khi tất cả chỉ dưới 350k nhưng chất lượng vẫn tốt. Cùng theo dõi danh sách dưới đây nhé!
- Advertisement -

Cùng chuyên mục