Tham gia trắc nghiệm kiến thức skincare

email: contact@skincareholic.net | tel: 0388 440 622

Amorepacific thâu tóm gần 40% cổ phần của COSRX với giá 153 triệu USD

Đừng bỏ lỡ

Amorepacific đã hợp tác chiến lược với COSRX để mua lại tối thiểu 38,4% cổ phần của công ty với giá 153 triệu USD.

Thương vụ đưa Amorepacific trở thành cổ đông lớn thứ hai của COSRX. Sát lại gần nhau, hai công ty này sẽ theo đuổi các dự án chung trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Amorepacific Cosrx

COSRX được thành lập vào năm 2013, là một thương hiệu chăm sóc da chú trọng vào các thành phần khoa học, không gây dị ứng cho da nhạy cảm. Công ty đã cho thấy sự phát triển mạnh mẽ trên thị trường toàn cầu nhờ các sản phẩm ăn khách.

Các sản phẩm của COSRX hiện đã có mặt chính thức ở khoảng 40 quốc gia, bao gồm: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, khu vực Đông Nam Á, châu Âu… với doanh số bán hàng ở nước ngoài chiếm 80% tổng doanh số bán hàng.

san pham cosrx rau má

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, hai công ty có kế hoạch chia sẻ kiến ​​thức về việc nhắm mục tiêu thị trường làm đẹp toàn cầu và tạo ra hiệu ứng cộng hưởng mạnh mẽ.

Để đạt được mục tiêu này, cả hai công ty sẽ xây dựng mối quan hệ đối tác vững chắc trong các lĩnh vực như R&D, cơ sở hạ tầng sản xuất và phát triển sản phẩm.

Sự hiểu biết sâu sắc của COSRX về thế hệ Millennial và thế hệ Z, cùng khả năng giao tiếp trên các nền tảng toàn cầu như Amazon, cũng như khả năng cạnh tranh của thương hiệu này tại thị trường Bắc Mỹ có giá trị rất lớn đối với Amorepacific trong việc nhắm mục tiêu “thế hệ MZ”.

Mặt khác, kinh nghiệm lâu năm của Amorepacific trong lĩnh vực sản xuất và phát triển sản phẩm sẽ hỗ trợ đắc lực cho COSRX trong việc trở thành một thương hiệu toàn cầu.

Amorepacific

Chủ tịch Amorepacific Ahn Sae-hong cho biết: “Thông qua quan hệ đối tác này với COSRX, một thương hiệu được thế hệ MZ trên toàn cầu yêu mến nhờ khả năng tiếp thị và mô hình kinh doanh kỹ thuật số vượt trội, chúng tôi mong muốn cùng nhau phát triển và nâng cao uy tín của K-beauty trên thị trường toàn cầu”.

“Amorepacific sẽ tiếp tục xây dựng quan hệ đối tác với các thương hiệu trong và ngoài nước có tiềm năng tăng trưởng cao để tận dụng khả năng R&D (nghiên cứu và phát triển) của chúng tôi để thúc đẩy hiệu quả toàn diện”, ông nói thêm.

AmorePacific là một trong những công ty mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 2006. Công ty hiện có hơn 30 thương hiệu mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân và chăm sóc sức khỏe được nhiều người biết đến như: Sulwhasoo, Laneige, Mamonde, Etude House và Innisfree…

Thúy Vy

Đọc thêm bài viết về COSRX:
Giải mã sự thành công của thương hiệu COSRX trên toàn cầu
Các sản phẩm chứa BHA tốt nhất của COSRX không thể không dùng

Lisa (BLACKPINK) ra mắt bộ sưu tập trang điểm đầu tiên với MAC Cosmetics

Lisa của BLACKPINK sẽ ra mắt bộ sưu tập trang điểm đầu tiên của mình với MAC Cosmetics.

Lady Gaga ra mắt mỹ phẩm, Glossier có giám đốc marketing mới

Cùng Skincare Holic điểm lại những tin tức mỹ phẩm mới nhất, đáng chú ý nhất.

10 nguyên nhân gây khô da phổ biến bạn nên biết

Dưới đây là danh sách 10 nguyên nhân gây khô da phổ biến mà các chuyên gia da liễu hàng đầu tiết lộ, cùng với các giải pháp giúp làm dịu làn da khô ráp khó chịu.
Muốn biết một sản phẩm tốt thế nào, một trong vô số cách là nhìn vào lượt mua của sản phẩm đó trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng. Dưới đây là danh sách 8 sản phẩm trị mụn tốt nhất và bán siêu chạy trên Amazon - trang thương mại điện tử số 1 thế giới mà Skincare Holic khuyên dùng.
- Advertisement -

Cùng chuyên mục