Tham gia trắc nghiệm kiến thức skincare

email: contact@skincareholic.net | tel: 0388 440 622

CeraVe ra mắt thêm sản phẩm skincare chuyên trị mụn

Đừng bỏ lỡ

CeraVe đã mở rộng dòng sản phẩm được phát triển dành riêng cho những người có làn da bị mụn với hai sản phẩm cải tiến mới là sữa rửa mặt CeraVe Acne Control Cleanser và CeraVe Control Gel.

Được phát triển bởi các bác sĩ da liễu, mỗi sản phẩm được bào chế với 2% salicylic acid để làm sạch và ngăn ngừa mụn trứng cá bắt đầu, đồng thời khôi phục hàng rào tự nhiên của da với ba ceramide thiết yếu, thương hiệu drugstore này cho biết.

cerave

Các sản phẩm mới giúp mở rộng dòng sản phẩm trị mụn của CeraVe được bào chế với các thành phần hiệu quả như benzoyl peroxide, retinol, niacinamide và hyaluronic acid.

Với nhiều giải pháp điều trị đa dạng, người dùng CeraVe có thể tùy chọn các phác đồ để giúp điều trị nhiều loại mụn và các vấn đề về da khác nhau.

Để cung cấp giải pháp điều trị cho làn da bị mụn, sữa rửa mặt CeraVe Acne Control Cleanser mới sử dụng salicylic acid có nồng độ 2% để làm sạch, tẩy tế bào da chết, làm thông thoáng lỗ chân lông để giảm mụn đầu đen và ngăn ngừa mụn mới.

Ngoài ba loại ceramide có bên trong đã quá nổi tiếng, sữa rửa mặt dạng gel này còn có công nghệ hút dầu và niacinamide giúp làm dịu da.

Bằng cách thâm nhập vào lỗ chân lông để loại bỏ bụi bẩn và dầu thừa, CeraVe Acne Control Cleanser giúp điều trị mụn hiện có và ngăn ngừa mụn mới hình thành để giúp phục hồi khả năng kiểm soát của da.

Gel kiểm soát mụn mới CeraVe Control Gel là một phương pháp điều trị mụn cấp ẩm dùng cho toàn mặt cũng chứa 2% salicylic acid, cũng như AHA (glycolic acid, lactic acid) giúp làm sạch mụn và ngăn ngừa mụn mới.

Chất gel mỏng nhẹ giúp tẩy da chết nhẹ nhàng và giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông, đồng thời cải thiện kết cấu da.

Phương pháp điều trị nhẹ nhàng nhưng hiệu quả này không chứa cồn làm khô da. CeraVe Control Gel còn chứa niacinamide giúp làm dịu da và ba ceramide thiết yếu để giúp khôi phục hàng rào tự nhiên của da, vì công nghệ MVE được cấp bằng sáng chế CeraVe mang lại khả năng dưỡng ẩm lâu dài.

“Da bị mụn được chứng minh là có mức độ ceramide giảm, dẫn đến hàng rào bảo vệ da bị suy yếu. Vì vậy ngoài các thành phần trị mụn như salicylic acid và benzoyl peroxide, ceramide là thành phần chính của cơ chế trị mụn để giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da bị tổn thương”, tiến sĩ – bác sĩ da liễu Claire Chang cho biết.

Cô nói thêm: “Cho dù bệnh nhân cần sữa rửa mặt có benzoyl peroxide để giúp giảm vi khuẩn trên bề mặt da hay chất tẩy rửa chứa salicylic acid để thâm nhập vào lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn ngay từ đầu, dòng sản phẩm của CeraVe mang đến cho bệnh nhân có làn da bị mụn trứng cá nhiều lựa chọn hơn”.

CeraVe Acne Control Cleanser mới hiện đã có mặt trên Amazon và trên kệ tại các cửa hàng mỹ phẩm với giá 14,99 USD (341.000 VNĐ) cho một chai 240ml. Còn CeraVe Control Gel có giá 19 USD (432.000 VNĐ).

Thị trường mua sắm mỹ phẩm thay đổi thời Covid-19

Đại dịch Covid-19 đã khiến cuộc sống của mọi người đảo lộn. Vậy thị trường mua sắm mỹ phẩm thời cách ly xã hội thì sao? Cùng tìm hiểu nào!

Lần đầu tiên sau 60 năm, CoverGirl ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc...

Thương hiệu làm đẹp mang tính biểu tượng CoverGirl đang mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc da, mặc dù trang điểm vẫn là ưu tiên của họ.

Harry Styles sắp ra mắt thương hiệu mỹ phẩm và nước hoa?

Người hâm mộ đang phát sốt trước thông tin Harry Styles có thể sắp tung ra thương hiệu mỹ phẩm và nước hoa của riêng mình.
Dưới đây là hai sản phẩm chăm sóc da yêu thích mà Taylor Swift từng chia sẻ.
- Advertisement -

Cùng chuyên mục