Tham gia trắc nghiệm kiến thức skincare

email: contact@skincareholic.net | tel: 0388 440 622

L’Oréal trở lại với mức tăng trưởng trước đại dịch Covid-19

Đừng bỏ lỡ

Dù đại dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp với các chủng mới, nhưng kết quả kinh doanh L’Oréal lại cho thấy sự khả quan khi tăng trưởng vô cùng ấn tượng.

tru so L'Oreal

L’Oréal mới đây vừa công bố báo cáo tăng trưởng mạnh mẽ trong nửa đầu năm 2021 với doanh thu 18,1 tỷ USD, tăng 20,7% so với năm 2020.

Công ty cũng trở lại tốc độ tăng trưởng trước thời kỳ Covid-19 khi tăng 6,6% so với nửa đầu năm 2019, với mức tăng 8,4% trong quý 2 so với năm 2020.

Hơn nữa, L’Oréal đã ghi nhận mức tăng thị phần ở tất cả các bộ phận và tất cả các khu vực địa lý mà họ đang có hoạt động kinh doanh.

Theo Nicolas Hieronimus, giám đốc điều hành (CEO) của L’Oréal: “Hiệu suất đáng chú ý này phản ánh mức độ phù hợp cùng sự cân bằng trong mô hình kinh doanh đa dạng của chúng tôi về mặt địa lý, thương hiệu và danh mục”.

“Bộ phận Sản phẩm chuyên nghiệp đã chuyển đổi thành công mô hình kinh doanh của mình và đạt được hiệu suất kỷ lục. Bộ phận sản phẩm tiêu dùng ghi nhận mức tăng trưởng hai con số trong quý II, đặc biệt nhờ vào sự phục hồi của mặt hàng trang điểm.

L’Oréal Luxe cũng chứng kiến ​​doanh số bán nước hoa tăng mạnh và vượt trội so với thị trường. Bộ phận mỹ phẩm đã đạt được mức tăng trưởng kỷ lục, chứng tỏ rằng danh mục thương hiệu của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với nguyện vọng về sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng”, CEO của L’Oréal chia sẻ.

Trong nửa cuối năm 2021, L’Oréal sẽ theo đuổi chiến lược ra mắt sản phẩm chủ lực của mình, đồng thời đầu tư vào các động lực phù hợp để thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai.

“Chúng tôi tự tin hơn bao giờ hết vào khả năng phát triển so với thị trường và đạt được một năm tăng trưởng cả về doanh số lẫn kết quả”, Hieronimus tự tin nói.

Không chỉ L’Oréal, rất nhiều ông lớn trong ngành mỹ phẩm – làm đẹp cũng thông báo tăng trưởng dương. Unilever, Johnson & Johnson, LG gần đây đồng loạt báo lãi lớn trong nửa đầu năm 2021.

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở Singapore bận rộn thời Covid-19

Tháng 3/2020 khi Singapore rơi vào bế tắc với Covid-19, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã nói rằng ông lo ngại việc đóng cửa biên giới.

Dân mạng “trầm kẻm” với serum The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% fake...

Ừ thì serum The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% fake nhan nhản ngoài thị trường nhưng làm đồ giả lại không hề có chút tâm huyết nào thì trường hợp này chỉ có 1-0-2.

Hết serum The Ordinary fake, Balance Vitamin C cũng bị phát hiện làm giả

Cư dân mạng còn chưa hết xôn xao về hàng loạt serum The Ordinary fake, đã tiếp tục nhận thêm cú sốc với thông tin hàng nghìn lọ Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum giả.
Nếu bạn là "tấm chiếu mới" trong việc skincare và đang tìm kiếm một sản phẩm có thành phần vitamin C tốt. Chắn chắn bạn nên đọc gợi ý về 3 sản phẩm skincare Hàn Quốc có thành phần vitamin C nên dùng thử dưới đây.
- Advertisement -

Cùng chuyên mục