Tham gia trắc nghiệm kiến thức skincare

email: contact@skincareholic.net | tel: 0388 440 622

10 thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp phổ biến hàng đầu tại Mỹ

Đừng bỏ lỡ

Mới đây, trang Cosmetify đã công bố bảng xếp hạng Top 10 thương hiệu mỹ phẩm, làm đẹp phổ biến hàng đầu ở Mỹ. Cùng theo dõi thông tin dưới đây.

10 thương hiệu mỹ phẩm và làm đẹp hàng đầu của Mỹ
Top 10 thương hiệu mỹ phẩm tại Mỹ. Ảnh: Cosmetify

Đến hẹn lại lên, Cosmetify đã công bố xếp hạng các thương hiệu làm đẹp hàng đầu ở Mỹ theo lượt tìm kiếm. So với năm ngoái, năm nay bảng xếp hạng có nhiều thay đổi khi ColourPop Cosmetics vươn lên vị trí số 1 ở Mỹ với 6.883.000 lượt tìm kiếm hàng năm.

Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng nhất của Mỹ là ColourPop Cosmetics, nhận được nhiều lượt tìm kiếm hơn bất kỳ hãng mỹ phẩm nào. Thương hiệu này cung cấp đa dạng các sản phẩm trang điểm, dưỡng da và chăm sóc cơ thể với giá cả phải chăng.

ColourPop Cosmetics

ColourPop thường xuyên hợp tác với các chương trình truyền hình, phim ảnh và thương hiệu văn hóa đại chúng nổi tiếng bao gồm Barbie, Sailor Moon và thậm chí là The Mandalorian.

Lush đứng thứ hai với 5.668.000 lượt tìm kiếm hàng năm. Đây là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, nổi tiếng với khác sản phẩm sữa tắm, chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể và trang điểm, đồng thời sản xuất cả nước hoa.

Lush

Lush đã trở nên vô cùng nổi tiếng nhờ các tiêu chí sạch và tốt cho môi trường, bao gồm việc tạo ra các sản phẩm hầu hết đều là thuần chay và có quan điểm mạnh mẽ chống lại việc thử nghiệm trên động vật.

Là một công ty còn khá non trẻ được thành lập vào năm 2014 nhưng Glossier đã đứng ở vị trí thứ 3 với 5.034.000 lượt tìm kiếm hàng năm. Dù có lịch sử chưa lâu đời nhưng thương hiệu này lại có sự hiện diện rộng khắp trên toàn nước Mỹ. Định hướng chính của Glossier là tạo ra những sản phẩm thực tế mà mọi người muốn sử dụng.

Glossier

Glossier cung cấp các sản phẩm ở nhiều hạng mục như trang điểm và làm đẹp, cũng như có một loạt các sản phẩm quần áo với cái tên GlossiWEAR. Việc Glossier vượt lên dẫn đầu cho thấy chiến lược của hãng đang đúng đắn và hiệu quả.

Đứng ở vị trí tiếp theo là những cái tên không còn xa lạ với các tín đồ làm đẹp với số lượt tìm kiếm hàng năm ấn tượng:

  • #4 Morphe – 4,982,000 lượt tìm kiếm
  • #5 Olaplex – 4,641,000 lượt tìm kiếm
  • #6 The Body Shop – 4.056.000 lượt tìm kiếm
  • #7 Clinique – 3.171.000 lượt tìm kiếm
  • #8 Kiehl’s – 2,937,000 lượt tìm kiếm
  • #9 Estee Lauder -2,906,000 lượt tìm kiếm
  • #10 Beautycounter – 2,626,000 lượt tìm kiếm

Về cách thức xếp hạng, nhóm của Cosmetify đã biên soạn một danh sách dài bao gồm hàng trăm thương hiệu mỹ phẩm và làm đẹp. Họ sử dụng Google Keyword Planner để thu thập số lượng tìm kiếm hàng năm tại Mỹ với mỗi thương hiệu.

Các thương hiệu được xếp hạng theo việc “được tìm kiếm nhiều nhất”, từ đó trang Cosmetify sử dụng nó làm thước đo mức độ phổ biến.

Amorepacific thâu tóm gần 40% cổ phần của COSRX với giá 153 triệu USD

Amorepacific đã hợp tác chiến lược với COSRX để mua lại tối thiểu 38,4% cổ phần của công ty với giá 153 triệu USD.

Kiehl’s Việt Nam nói gì về can toner hoa cúc 4 lít?

Kiehl's Việt Nam đã chia sẻ với Skincare Holic về hình ảnh can toner hoa cúc 4 lít gây xôn xao trên mạng.

Mua hàng qua Tik Tok tăng trưởng gấp 3 lần Facebook, Instagram

TikTok không những bắt kịp những đối thủ cạnh tranh sừng sỏ như Facebook và Instagram, mà mức tăng trưởng còn vô cùng ấn tượng.
Cùng Skincare Holic đi tìm 9 kem dưỡng ẩm cho da khô tốt nhất để nuôi dưỡng và phục hồi cho làn da "khó tính" này.
SourceCosmetify
- Advertisement -

Cùng chuyên mục