Tham gia trắc nghiệm kiến thức skincare

email: contact@skincareholic.net | tel: 0388 440 622

‘Chị đẹp’ Scarlett Johansson sắp ra mắt thương hiệu mỹ phẩm

Đừng bỏ lỡ

Nữ diễn viên Scarlett Johansson sẽ ra mắt một dòng mỹ phẩm vào đầu năm sau, đây là tin tức thị trường mỹ phẩm mới và đáng chú ý nhất.

Rất nhiều những người nổi tiếng đã tung ra các thương hiệu làm đẹp trong vài năm gần đây, đến nỗi chúng ta đã dần quen với điều đó. “Chị đẹp” Scarlett Johansson là ngôi sao mới nhất tham gia vào lưu với một thương hiệu chăm sóc da chưa được tiết lộ tên.

Nữ diễn viên Scarlett Johansson

Thương hiệu của mỹ nhân Black Widow được hỗ trợ bởi Najafi Companies sẽ ra mắt vào năm 2022. Hiện tại công ty Najafi cũng đang hỗ trợ thương hiệu Pattern Beauty của nữ diễn viên Tracee Ellis Ross.

Trong thương hiệu mỹ phẩm mới, Scarlett Johansson hợp tác với Kate Foster, người đồng sáng lập đã có kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm khi từng giữ vai trò lãnh đạo trong các bộ phận làm đẹp của Victoria’s Secret và Juicy Couture.

Nàng Góa phụ đen của Marvel nói với WWD về thương hiệu của mình: “Tôi bị thu hút bởi sự thay đổi mạnh mẽ của sắc đẹp từ khi còn là một đứa trẻ. Mẹ tôi đã truyền cho tôi niềm đam mê chăm sóc bản thân từ những năm đầu thời niên thiếu. Cách đây vài năm, tôi đã từ chối những bản hợp đồng về sắc đẹp với mục đích tạo ra thứ gì đó đúng với bản thân. Kết quả là tạo ra một cách tiếp cận cái đẹp dễ hình dung và dễ tiếp cận”.

Nữ diễn viên Scarlett Johansson  2

“Tôi đã gặp Scarlett gần hai năm trước. Cô ấy đã chia sẻ tầm nhìn thương hiệu của mình với tôi và ngay lập tức tôi nghĩ về cách chúng tôi có thể biến nó thành hiện thực”, đồng sáng lập thương hiệu Kate Foster chia sẻ về việc hợp tác với Scarlett Johansson.

“Đó là trải nghiệm đáng kinh ngạc khi làm việc cùng với cô ấy. Chúng tôi rất vui khi có được sự hỗ trợ và hợp tác của Công ty Najafi để giúp thương hiệu đạt được đầy đủ tiềm năng của nó. Chúng tôi tự hào đã xây dựng một thương hiệu lấp đầy khoảng trống trên thị trường và giải quyết nhu cầu thực sự của người tiêu dùng. Nền tảng thương hiệu của chúng tôi rất khác biệt và có rất nhiều đường hướng để phát triển và mở rộng”, Kate nói thêm.

Scarlett Johansson không còn xa lạ với các thương hiệu làm đẹp. Nữ diễn viên từng được đề cử Oscar trước đây là gương mặt đại diện của L’Oréal Paris, đồng thời là người mẫu nổi tiếng cho bộ sưu tập nước hoa The One của Dolce & Gabbana. Tuy nhiên, đây sẽ là lần đầu tiên cô không chỉ là đại sứ của một thương hiệu làm đẹp mà còn là người sáng lập và chủ tịch.

Cách phân biệt serum Balance Vitamin C Brightening thật – giả

Cách phân biệt serum Balance Vitamin C thật giả sau vụ hàng nghìn lọ Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum bị phát hiện làm giả.

Kylie Cosmetics xóa hết bài đăng trên Instagram: Chuyện gì đây?

Động thái mới của Kylie Cosmetics đang khiến cộng đồng mạng quốc tế xôn xao.

Lần đầu tiên sau 60 năm, CoverGirl ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc...

Thương hiệu làm đẹp mang tính biểu tượng CoverGirl đang mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc da, mặc dù trang điểm vẫn là ưu tiên của họ.
Xin chào mùa hè, bạn đã sẵn sàng đón mùa nóng nực nhất trong năm cùng Skincare Holic qua list sản phẩm ra mắt trong tháng 5 này chưa? Nếu rồi thì cùng update các sản phẩm mới này nhé!
- Advertisement -

Cùng chuyên mục