Tham gia trắc nghiệm kiến thức skincare

email: contact@skincareholic.net | tel: 0388 440 622

The Ordinary là thương hiệu skincare được tìm kiếm nhiều nhất thế giới!

Đừng bỏ lỡ

Theo báo cáo của Skincare Hero, The Ordinary là thương hiệu chăm sóc da (skincare) được tìm kiếm nhiều nhất thế giới. Bạn có bất ngờ về thông tin này không?

Khi nói đến chăm sóc da, mỗi người có một quan điểm khác nhau. Bởi làn da của mỗi người là duy nhất và mọi người đều có nhu cầu khác nhau. Hiện nay thị trường mỹ phẩm chăm sóc da có vô số sản phẩm để phục vụ từng nhu cầu của mọi người.

Skincare Hero, The Ordinary
Ảnh: Skincare Hero

Không biết mọi người có bất ngờ không, khi mới đây The Ordinary trở thành thương hiệu chăm sóc da được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, đứng đầu danh sách tìm kiếm ở 41 quốc gia. Với cơn sốt trên TikTok xung quanh thương hiệu này, chẳng có gì ngạc nhiên khi giờ đây The Ordinary là thương hiệu bình dân số 1 trên toàn cầu chứ?

The Ordinary đứng đầu danh sách tìm kiếm ở 41 quốc gia
The Ordinary đứng đầu danh sách tìm kiếm ở 41 quốc gia

Vậy The Ordinary đang làm gì khác biệt để khiến mình trở nên phổ biến trên TikTok? Nhiều người sử dụng cho rằng đó là sự kết hợp của các sản phẩm có chứa thành phần khoa học đã được thử nghiệm, với một mức giá phải chăng và quan trọng nhất – chúng thực sự hiệu quả.

The Ordinary cũng có các sản phẩm được những người nổi tiếng như Kim Kardashian và Holly Willoughby chia sẻ. Giá bán lẻ của hãng thực sự hấp dẫn khi giao động chỉ từ 3.5 – 28.9 USD. Phần lớn các sản phẩm của thương hiệu này có giá bán lẻ chỉ khoảng dưới 10 USD.

các sản phẩm của The Ordinary hiệu quả thực sự
Không chỉ có giá thành rẻ, các sản phẩm của The Ordinary hiệu quả thực sự

Ngoài The Ordinary, các thương hiệu chăm sóc da khác như Dove, Bioderma, CeraVe… vẫn có sự hiện diện mạnh mẽ trên nhiều thị trường khác nhau. Giống như The Ordinary, không có gì ngạc nhiên khi phần lớn các thương hiệu bình dân có giá cả phải chăng được tìm kiếm nhiều trên thế giới.

Cùng theo dõi một số châu lục tìm kiếm thương hiệu skincare gì trong phần hình ảnh dưới đây:

thương hiệu skincare được tìm kiếm nhiều nhất thế giới
Bản đồ tìm kiếm thương hiệu chăm sóc da của Châu Âu
thương hiệu skincare được tìm kiếm nhiều nhất thế giới 2
Bản đồ tìm kiếm thương hiệu chăm sóc da của Bắc Mỹ
thương hiệu skincare được tìm kiếm nhiều nhất thế giới 3
Bản đồ tìm kiếm thương hiệu chăm sóc da của Châu Úc
thương hiệu skincare được tìm kiếm nhiều nhất thế giới 4
Bản đồ tìm kiếm thương hiệu chăm sóc da của Nam Mỹ

Đọc thêm bài viết: Estée Lauder tăng quyền lực trong công ty sở hữu The Ordinary

Hết serum The Ordinary fake, Balance Vitamin C cũng bị phát hiện làm giả

Cư dân mạng còn chưa hết xôn xao về hàng loạt serum The Ordinary fake, đã tiếp tục nhận thêm cú sốc với thông tin hàng nghìn lọ Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum giả.

Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc tăng, bất chấp Covid-19

Bất chấp đại dịch, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc vẫn có xu hướng tăng so với năm ngoái. Điều bất ngờ đối với nhiều người.

Unilever, Johnson & Johnson, LG đồng loạt báo lãi lớn nửa đầu năm 2021

Cả thế giới vẫn đang chật vật với đại dịch Covid-19, thế nhưng các "ông lớn" như Unilever, Johnson & Johnson và LG vẫn kinh doanh có lãi.
Vitamin C là thành phần không thể thiếu trong skincare routine của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sắm các sản phẩm có giá thành đắt đỏ trên thị trường. Hãy tham khảo những lọ serum vitamin C giá bình dân, rẻ nhưng tốt lại phù hợp với túi tiền của học sinh - sinh viên dưới đây do Skincare Holic đề cử.
- Advertisement -

Cùng chuyên mục