Tham gia trắc nghiệm kiến thức skincare

email: contact@skincareholic.net | tel: 0388 440 622

Bất chấp đại dịch, Estée Lauder vẫn tăng trưởng mạnh mẽ

Đừng bỏ lỡ

Dù cho cả thế giới đang vật lộn với Covid-19, “ông lớn” trong ngành mỹ phẩm Estée Lauder vẫn tăng trưởng ấn tượng trong quý đầu năm 2021.

Estée Lauder Companies Inc. mới đây đã báo cáo lãi ròng đạt 3,86 tỷ đô la Mỹ cho quý đầu tiên của năm, kết thúc vào ngày 31/3/2021. Theo đó, Estée Lauder đã tăng trưởng 16% so với cùng kì năm ngoái (3,35 tỷ đô la trong quý I năm 2020).

Doanh thu thuần của hãng tăng ở mọi khu vực và ở hầu hết các danh mục sản phẩm. Điều này phản ánh sự phục hồi ở một số khu vực so với năm trước, khi đó hệ thống truyền thông của Estée Lauder bắt đầu ngừng hoạt động vì Covid-19 lan rộng ra toàn cầu.

Bất chấp đại dịch, Estée Lauder vẫn tăng trưởng vượt kỳ vọng
Bất chấp đại dịch, Estée Lauder vẫn tăng trưởng vượt kỳ vọng

Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Estée Lauder, ông Fabrizio Freda cho biết: “Chúng tôi đã vượt quá mong đợi về doanh số và doanh thu, ngay cả khi một số thị trường chịu áp lực ngày càng tăng từ Covid-19 trong suốt quý.Các sản phẩm chăm sóc da và nước hoa của chúng tôi phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Doanh số bán hàng tăng ở mọi khu vực, dẫn đầu bởi mức tăng trưởng hai con số ở châu Á/Thái Bình Dương, nơi có nhiều thị trường và tăng trưởng doanh số bán hàng ở Trung Quốc đại lục tăng nhanh”.

Fabrizio Freda - CEO Estée Lauder
Fabrizio Freda – CEO Estée Lauder

“Bán hàng trực tuyến phát triển mạnh mẽ như một động cơ tăng trưởng, với doanh số bán hàng đã tăng mạnh ở mức hai con số trên khắp thế giới. Estée Lauder, La Mer, Jo Malone London, Clinique và Tom Ford Beauty là những thương hiệu hoạt động rất hiệu quả của chúng tôi”, Fabrizio Freda chia sẻ.

Doanh thu thuần của ngành chăm sóc da tăng 31% theo báo cáo của công ty, dẫn đầu là Estée Lauder, La Mer và Clinique. Dr Jart + và Origins cũng đóng góp vào sự phát triển này.

Estée Lauder brands
Các thương hiệu skincare của Estée Lauder tăng trưởng mạnh

Doanh thu thuần của các mặt hàng trang điểm giảm 11%, đây là mức giảm ở hầu hết các nhãn hàng. Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tiếp tục tác động đến việc trang điểm, đặc biệt là kem nền và son môi ở hầu hết các thị trường.

Doanh số bán đồ trang điểm tăng nhẹ ở Châu Á / Thái Bình Dương, phản ánh sự phục hồi ngày càng cao của khu vực này, chủ yếu ở Trung Quốc nơi có số người sử dụng ngày càng tăng.

Doanh thu thuần của nước hoa tăng 30%, chủ yếu do sự gia tăng của Jo Malone London, Tom Ford Beauty, Kilian Paris và Estée Lauder.

Doanh thu thuần chăm sóc tóc tăng 8%, chủ yếu phản ánh sự đổi mới thành công, bao gồm Botanical Repair, cũng như sự tăng trưởng hai con số nhờ bán hàng trực tuyến của Aveda.

Zo Skin Health ra mắt kem chống nắng mới kết hợp dưỡng da và...

Zo Skin Health của Zein Obagi đã kết hợp kem chống nắng mới của mình với một loại mỹ phẩm có màu, cùng với các lợi ích chăm sóc da.

Kylie Cosmetics xóa hết bài đăng trên Instagram: Chuyện gì đây?

Động thái mới của Kylie Cosmetics đang khiến cộng đồng mạng quốc tế xôn xao.

Mãi không ra nhạc mới, thì ra Rihanna bận rộn mang Fenty Beauty hợp...

Fenty Beauty của Rihanna hiện là đối tác chính thức của Riot Games, nhà phát triển đằng sau thành công của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.
Cùng Skincare Holic điểm mặt chỉ tên các sản phẩm retinol giá bình dân tốt nhất đang có trên thị trường. Không dùng thử một lần thì phí cả đời đấy cả nhà yêu ơi!
- Advertisement -

Cùng chuyên mục